top of page

Fall Fest Group

Public·54 members

Nên sử dụng chất liệu gì để in tem nhãn giá rẻ?


Tem nhãn là một phần quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Một chiếc tem nhãn đẹp mắt, bắt mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đối với những doanh nghiệp muốn ⭆⭆⭆ in tem nhãn giá rẻ thì nên lựa chọn những chất liệu có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đây là một số chất liệu in tem nhãn phổ biến hiện nay tại công ty Tân Hoa Mai.


Chất liệu decal giấy


Decal giấy là chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có giá thành thấp, dễ in ấn, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, decal giấy có độ bền thấp, dễ bị rách, thấm nước. Decal giấy thường được sử dụng để dán nhãn các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm,... Với decal giấy, các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thương hiệu, thành phần, hướng dẫn sử dụng,... có thể được thể hiện rõ ràng và dễ nhìn thấy.


In tem nhãn giá rẻ bằng decal giấy sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các chất liệu khác


Chất liệu decal trong suốt


Decal trong suốt là chất liệu ⯮⯮⯮ in tem nhan có độ trong suốt cao, giúp người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên dưới. Chất liệu này có giá thành tương đối rẻ, dễ in ấn, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, decal trong suốt dễ bị trầy xước, kém bền. Decal trong suốt thường được sử dụng để dán nhãn các sản phẩm như chai lọ, hộp nhựa,... Với decal trong suốt, người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên dưới, giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm.


Chất liệu decal sữa


Decal sữa là chất liệu in tem nhãn có màu trắng đục, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường. Chất liệu này có giá thành tương đối rẻ, dễ in ấn, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, decal sữa dễ bị trầy xước, kém bền.


Chất liệu decal 7 màu


Decal 7 màu là chất liệu in tem nhãn có khả năng đổi màu dưới ánh sáng. Chất liệu này có giá thành tương đối cao, khó in ấn, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, decal 7 màu có độ bền thấp, dễ bị trầy xước.


Decal 7 màu có giá thành tương đối cao hơn so với các chất liệu khác


Chất liệu decal xi bạc


Decal xi bạc là chất liệu in tem nhãn có màu trắng bạc, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường. Chất liệu này có giá thành tương đối cao, khó in ấn, bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, decal xi bạc có độ bền thấp, dễ bị trầy xước.


Tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện môi trường và kích thước, hình dạng của tem nhãn mà doanh nghiệp lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp. Để đảm bảo chất lượng tem nhãn và tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, có kinh nghiệm →→→ in tem nhãn giá rẻ như in ấn Tân Hoa Mai.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page