top of page

Fall Fest Group

Public·64 members

Độ chất của những mẫu đồng hồ Casio huyền thoại vẫn mãi là dấu ấn sâu đậm trong giới chơi đồng hồ tại Việt Nam, và phiên bản Casio AE1200WHD chính là chiếc đồng hồ tiếp nối danh tiếng mà thương hiệu Casio đã tạo nên, cùng khám phá mẫu đồng hồ Casio AE1200WHD với những giá trị đặc biệt ở trong chiếc đồng hồ này.


Casio AE1200WHD Chiếc Đồng Hồ Tiếp Nối Những Giá Trị Huyền Thoại


Phiên bản Casio AE1200WHD có sự khác biệt trong thiết kế với những chiếc đồng hồ huyền thoại trong thiết kế cấu trúc của mặt số cùng với chất liệu sử dụng, ngoài ra thì chiếc đồng hồ này thừa hưởng hầu như tất cả những chức năng mà phiên bản huyền thoại đã tạo nên danh tiếng trong thế giới đồng hồ.


Xem thêm: đồng hồ Casio đính đá


Mặt số digital được thiết kế hiện đại


Việc bố trí cấu trúc mặt số thay đổi trong việc trang bị nhiều mặt số hiển thị digital, cùng với việc sử dụng chất liệu thép cho dây đeo để thay cho chất liệu nhựa dẻo, rõ ràng đã làm chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD trở nên hiện đại hơn, bền bỉ hơn, đặc biệt mang đến độ chất cực kỳ thu hút mà trở thành trào lưu trên toàn thế giới.


Khám Phá Độ Chất Trong Đồng Hồ Casio AE1200WHD


★ - Đầu tiên phải nói đến mặt số của chiếc đồng hồ này, với mặt số được trang bị hàng loạt những mặt số hiển thị digital trên chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD với hàng loạt những chức năng được hiển thị một cách đồng thời, rõ ràng đây là một sự thay đổi trong khi những chiếc đồng hồ huyền thoại chỉ có một mặt số digital hiển thị lần lượt từng chức năng.


★ - Với 4 mặt số digital phân bố cấu trúc theo hình dạng, kích thước cực kỳ gọn gàng và tinh tế, hiển thị theo các chứ năng đã được thiết kế từ trước trong chiếc đồng hồ, một điều phải nói thêm đây là cũng từng là thiết kế đã tạo nên danh tiếng của dòng đồng hồ huyền thoại Casio.


--- Góc trái màn hình là mặt số digital hình tròn nhưng lại có tác dụng hiển thị đồng hồ kim analog bằng các gạch kim bằng kim chỉ LED, đây chính là mặt số hiển thị thời gian thứ 2 có tác dụng như đồng hồ thế giới.


--- Góc phải trên cùng với cửa sổ nhỏ hình chữ nhật chính là mặt số được sử dụng để hiển thị là đồng hồ Casio AE1200WHD đang hiển thị các chức năng gì, hiển thị bằng các dòng chữ màu đen gọn, sắp xếp phù hợp trên mặt số màu xám.


--- Cũng trên góc phải, nhưng ở bên dưới là mặt số hình chữ nhật, được hiển thị với bản đồ thế giới, bản đồ này giúp hiển thị là đồng hồ đang hiển thị thời gian trên đất nước nào, châu nào, thành phố nào, vì Casio AE1200WHD có thể hiển thị thời gian của 48 thành phố lớn trên toàn thế giới.


--- Mặt số digital lớn nhất nằm dưới cùng trên mặt số chính là có tác dụng để hiển thị toàn bộ các chức năng còn lại ngoài các mặt số phụ trên, từ thời gian, lịch ngày tháng năm, và nhiều chức năng khác.


Tham khảo: Review các dòng đồng hồ Casio đẹp, giá rẻ tại Việt Nam


Đánh Giá Về Đồng Hồ Casio AE1200WHD


★ - Với thiết kế cực chất, hiện đại, nhưng mẫu đồng hồ Casio AE1200WHD ắt hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi mẫu đồng hồ này chỉ có giá khoảng 1 triệu, khi mà chiếc đồng hồ này so sánh về chức năng cũng hoàn toàn không hề thua kém so với những chiếc đồng hồ Smartwatch.


Phong cách cực chất khi đeo trên tay


★ - Thiết kế đẹp, cực chất với phong cách hiện đại, đặc biệt khi sử dụng chất liệu nhựa cho bộ vỏ được phủ màu để giả kim loại thép, kết hợp đồng thời với dây đeo kim loại, làm cho chiếc đồng hồ trở nên nhẹ nhàng và gọn nhẹ, dể dàng để sử dụng với các nút bấm to.


★ - Rõ ràng chiếc đồng hồ này vẫn giữ lại chất cổ điển của những phiên bản huyền thoại, một biểu tượng của vẻ đẹp thời gian, vì thế một khi sở hữu chiếc đồng hồ này, sẽ không bao giờ bị lỗi thời, đặc biệt là tiết kiệm chi phí, không cần phải bảo hành, không cần phải thay pin trong 10 năm.


Tìm hiểu thêm: tiệm Đồng Hồ Hải Triều


Tham Khảo Thông Tin Đồng Hồ Casio AE1200WHD


Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: AE1200WHD

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 45 mm x 42.1 mm

Bề Dày Mặt Số: 12.5 mm

Niềng:

Dây Đeo:

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác


Chiếc đồng hồ này đang là sản phẩm nổi bật nhất của Casio trong thời gian này, có sức hấp dẫn nhất với giới trẻ hiện nay, không chỉ là tại Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới, đặc biệt giá thành của chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD chỉ có khoảng 1 triệu đồng, đây là phiên bản Đồng hồ nam giá rẻ tại tphcm xứng đáng nhất để sở hữu, hãy đến với Đồng Hồ Hải Triều để tham khảo mẫu đồng hồ này.


NTMANH - VTHe20230225 - NHOanh20240624

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page