top of page

Fall Fest Group

Public·64 members

Đồng hồ Casio có mức giá bình dân nhưng chất lượng Nhật Bản được nhiều yêu thích vì vậy mà phù hợp với những ai có kinh tế hạn chế. Casio A168WA-1DF là một phiên bản đồng hồ điện tử có khả năng hiển thị rõ ràng và không khiến khách hàng cảm thấy quá mệt mỏi khi sử dụng. Với thiết kế không hề rập khuôn mà đi theo hướng mặt số hình vuông giúp anh chàng trông trẻ trung hơn rất nhiều.


Đồng hồ Casio A168WA-1DF có thiết kế năng động 


● Đồng hồ Casio nam Casio A168WA-1DF được khen là có thiết kế trung tính về màu sắc nên dễ dàng phối hợp các trang phục khác nhau. Bộ máy của phiên bản được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được lắp ráp nên đảm bảo chất lượng tuyết đối cho khách hàng.


Xem thêm      Cách chọn đồng hồ nam đúng chuẩn, đẹp theo 7 tiêu chí sau      ◀◀◀tại đây!!!


Mặt số đồng hồ Casio A168WA-1DF hiển thị thông tin kiểu điện tử


● Đồng hồ Casio chính hãng Casio A168WA-1DF thay vì sử dụng hình tròn cho mặt số thì nhà sản xuất lại sử dụng mặt số hình vuông. Nhờ vậy người đeo sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ độc đáo và phá cách. Mặt số có viền làm từ kim loại, màu sắc mặt số hài hòa nên dễ dàng tạo điểm nhấn.


● Đồng hồ có mặt kính là từ khoáng chất bảo vệ nên vô cùng chắc chắn. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Khi đeo đồng hồ thì người ta thường lo sợ nhất là tình trạng bị trầy xước mặt số. Đối với trường hợp này thì bạn cũng không cần lo lắng vì chất liệu này hoàn toàn có thể đánh bóng.


Casio A168WA-1DF có màu sắc mặt số quen thuộc


Đồng hồ Casio A168WA-1DF được trang bị dây thép


● Đồng hồ Casio nam dây kim loại Casio A168WA-1DF nhận được sự yêu thích từ các anh chàng cá tính nhờ dây chắc chắn và có thiết kế đẹp. Sản phẩm được trang bị bộ dây như vậy giúp cho người đeo dễ dàng hoạt động với nước.


● Tuy nhiên vì ở mức giá bình dân nên khách hàng cũng cần lưu ý chất liệu thép có thể chống nước nhưng không thể chống ăn mòn. Vì vậy bạn chú ý khi sử dụng sản phẩm không nên để nó tiếp xúc quá nhiều với nước.


Tham khảo thông tin      tặng đồng hồ cho bạn trai có ý nghĩa gì      ◀◀◀tại đây!!!


Đồng hồ Casio A168WA-1DF đạt chứng nhận Japan Movt


● Casio A168WA-1DF có tiêu chuẩn Japan Movt có nghĩa là hoạt động ổn định không sai số quá nhiều và ít khi bị hỏng hóc. Sản phẩm chứng minh bản thân là dòng máy có được sự chính xác và không khiến người đeo cảm thấy quá lo lắng trong quá trình sử dụng.


● Đồng hồ Casio quartz được đánh giá là phiên bản có khối lượng không quá lớn. Điều này có được là nhờ vào quá trình lắp ráp máy bằng những tinh thể thạch anh có khối lượng nhỏ và cấu trúc không quá cầu kỳ.


Casio A168WA-1DF có Japan Movt nên không sai số nhiều


Đồng hồ Casio A168WA-1DF có vô số chức năng


● Casio A168WA-1DF đầu tiên tích hợp khả năng báo thức vô cùng linh hoạt có thể điều chỉnh. Bên cạnh đó nó còn có màu sắc hài hòa dễ phối trang phục hợp gu. Cuối cùng là hiển thị các thông tin về lịch và những thông tin quan trọng khác.


Thông số kỹ thuật của đồng hồ Casio A168WA-1DF


Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: A168WA-1DF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Đường Kính Mặt Số: 38.6 mm x 36.3 mm

Bề Dày Mặt Số: 9.6 mm

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


Top      những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 2 triệu      ◀◀◀xem ngay!!!


Mua đồng hồ Casio A168WA-1DF tại Hải Triều với giá hấp dẫn


● Casio A168WA-1DF có mức giá được đánh giá là bình dân chưa quá 1 triệu. Đây là chiếc đồng hồ phù hợp cho những bạn sinh viên muốn khẳng định phong cách. Đồng hồ Casio dây thép Casio A168WA-1DF hiện đang có nhiều ưu đãi tại Hải Triều.


ABCTIEN - NNNLINH20221210 - NHOanh20240620


#đồng hồ Casio nam

#đồng hồ Casio chính hãng

#đồng hồ Casio nam dây kim loại

#đồng hồ Casio quartz

#Đồng hồ Casio dây thép

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page