top of page

Fall Fest Group

Public·54 members

In tem chống giả giá rẻ đảm bảo chất lượng

Tem chống hàng giả là một trong những loại tem được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay, doanh nghiệp có thể ngăn chặn được vấn nạn hàng giả, bảo vệ thương hiệu của mình. Kéo theo đó là nhu cầu ⧐⧐⧐ in tem chống giả cũng được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều. Vậy các loại tem chống giả đang được các doanh nghiệp in ấn và sử dụng có bao nhiêu loại. In ấn Tân Mai Hoa xin gửi tới bạn những thông tin hữu ích.

Các quy định khi in tem chống giả


Khi in tem chống hàng giả thì cần phải nắm được những quy định về pháp lý

Tem chống giả không chỉ là công cụ để doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình mà còn giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng về các sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, các doanh nghiệp và cơ quan chức năng có thể sử dụng chúng để có thể kiểm soát được lượng hàng hóa đang lưu thông trên thị trường tốt hơn. Vì vậy khi muốn in tem chống giả sản phẩm cần phải tuân thủ một số quy định sau:

  • Chọn các đơn vị được Nhà nước cấp phép.

  • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gồm có giấy phép kinh doanh, giấy bảo hộ thương hiệu, danh sách sản phẩm sử dụng tem, tư liệu chứng minh nguồn gốc và quy trình sản xuất của sản phẩm, căn cước công dân người đại diện pháp luật của công ty; để hoàn thiện các bước đăng ký bảo vệ thương hiệu.

Lưu ý rằng các giấy tờ mang tính pháp lý đều cần được photo và mang đi công chứng trong thời gian 3 tháng.

Các bước in tem chống hàng giả


Quy trình in tem chống giả gồm có các bước

Tem chống hàng giả hiện nay có rất nhiều loại, sử dụng các công nghệ hiện đại được tích hợp và mỗi loại sẽ có cách sử dụng riêng. Tuy nhiên chúng đều sẽ có một quy trình sản xuất mà không phải ai cũng biết. Sau đây là quy trình ▷▷▷ in tem chống hàng giả gồm có 6 bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu của các doanh nghiệp có nhu cầu in tem

  • Bước 2: Xác minh hồ sơ của doanh nghiệp

  • Bước 3: Bên thiết kế sẽ tư vấn các sản phẩm tem chống giả phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

  • Bước 4: Ký hợp đồng, thiết kế và xác nhận mẫu tem với doanh nghiệp. Khi được sự đồng thuận đôi bên thì bắt đầu đi vào sản xuất.

  • Bước 5: Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tem chống giả.

  • Bước 6: Bảo hành sản phẩm và hỗ trợ khi có vấn đề.

Bài viết trên là những thông tin về in tem chống giả mà chúng tôi muốn truyền đạt tới bạn. Bạn đang có nhu cầu in ↝↝↝ tem chống hàng giả thì bạn liên hệ ngay với công ty Tân Mai Hoa. Nhân viên của Tân Mai Hoa luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page